Ô tô Vũ Hùng

Honda sẽ ra mắt 7 mẫu xe mới năm 2013

 

Liên doanh sản xuất xe Honda tại Indonesia – Astra Honda Motor (AHM) – cho biết, họ sẽ giới thiệu 16 sản phẩm, trong đó có 7 mẫu xe mới trong năm 2013.

Đây là thông tin được Chủ tịch AHM – Yusuke Hori tiết lộ với báo giới nhân dịp công ty này ra mắt mẫu xe côn tay giá rẻ Verza 150. Mặc dù ông Yusuke Hori không tiết lộ thêm thông tin, nhưng có thể thấy Honda sẽ tiếp tục nâng cấp các sản phẩm đang sử dụng bộ chế hòa khí hiện nay như Tiger, MegaPro, Revo và Scoopy với hệ thống phun xăng điện tử.

 
Honda Scoopy mới đã xuất hiện tại Thái Lan.

Trong số 7 sản phẩm mới, nhiều khả năng sẽ có mẫu Tiger hoàn toàn mới và đặc biệt trong tháng 2 sắp tới. Xe ga cỡ nhỏ Scoopy mới cũng sẽ được AHM tung ra thị trường. Dự kiến Scoopy sẽ được tân trang cả về hình thức trẻ trung hơn, cốp rộng hơn và động cơ phun xăng điện tử PGM-FI. Hiện, mẫu Scoopy mới đã xuất hiện tại Thái Lan.

 
Những thay đổi của Scoopy mới

Theo VnMedia

Read more: http://tintuc.timviecnhanh.com/honda-se-ra-mat-7-mau-xe-moi-nam-2013/

 

Về Ô Tô Vũ Hùng

Công ty TNHH MTV Ô Tô Vũ Hùng vinh dự là nhà phân phối có uy tín các loại ô tô trên thị trường Việt Nam. Phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng. Với phương châm: Uy tín - Hiệu quả - Chất lượng - Bền vững chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị.
Các sản phẩm kinh doanh chủ yếu: Xe tai Huyndai, xe tai Hyundai

Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

 

0903 67 64 70

Ô tô - xe máy

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Xe tai huyndai, xe tai hyundai Ô tô - xe máy Honda sẽ ra mắt 7 mẫu xe mới năm 2013